(untitled) - Trịnh, Bảo Điền (Cần Thơ, 2020)
Đề tài thực hiện nhằm nghiên cứu cách tiếp cận bằng phương pháp bayes trong phân tích nhân tố. Hơn nữa, cách tiếp cận cổ điển cũng được thực hiện với nỗ lực so sánh hai cách tiếp cận.
Keywords: Lý thuyết Bayes,Bayesian field theory