Sự tồn tại nghiệm của bài toán tối ưu đa mục tiêu có yếu tố không chắc chắn và các vấn đề liên quan : - Nguyễn, Ngọc Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Sự tồn tại nghiệm của bài toán tối ưu đa mục tiêu có yếu tố không chắc chắn và các vấn đề liên quan: Kiến thức chuẩn bị; Bài toán tối ưu véctơ có yếu tố không chắc chắn; Tính đặt chỉnh bài toán tối ưu đa mục tiêu có yếu tố không chắc chắn.