(untitled) - Nguyễn, Ngọc Quang (Cần Thơ, 2020)
Sự tồn tại nghiệm của bài toán tối ưu đa mục tiêu có yếu tố không chắc chắn và các vấn đề liên quan: Kiến thức chuẩn bị; Bài toán tối ưu véctơ có yếu tố không chắc chắn; Tính đặt chỉnh bài toán tối ưu đa mục tiêu có yếu tố không chắc chắn.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích