Pháp luật Việt Nam về xuất xứ hàng hóa : - Lê, Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phân tích, làm rõ những vấn đề về xuất xứ hàng hóa trong bối cảnh thực hiện định thương mại tự do và các cam kết quốc tế. Đồng thời, đánh giá thực tiễn áp dụng các quy định về xuất xứ hàng hóa và chỉ ra những vướng mắc trong quá trình thực thi trên thực tế. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về xuấ xứ hàng hóa.