Pháp luật về dịch vụ đại lý làm thủ tục hải quan : - Phan, Phú Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu từ thực tiễn làm sáng tỏ những vấn đề lý luận; đồng thời đánh giá thực trạng quy định của pháp luật dịch vụ đại lý làm thủ tục hải quan. Từ đó, đề xuất các giải pháp để hoàn thiện pháp luật cho dịch vụ logistics nói chung và đại lý làm thủ tục hải quan nói riêng trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.