(untitled) - Đoàn, Trọng Nghĩa (Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu đề tài “Áp dụng pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập từ hoạt động thương mại điện tử” là qua việc phân tích cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý, thực trạng áp dụng quy định của pháp luật liên quan đẻ đánh giá những mặt thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực thi pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp đối với thu nhập từ hoạt động thương mại điện tử. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hơn nữa hiệu quả áp dụng pháp luật vào thực tiễn ở nước ta.
Keywords: Thuế,Taxation; Luật và các văn bản dưới luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam