Pháp luật về giám đốc của các tổ chức kinh tế : - Nguyễn, Thị Mỹ Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến giám đốc của các tổ chức kinh tế, làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng như: Sinh viên chuyên ngành luật, các cơ quan áp dụng pháp luật có liên quan.