(untitled) - Đinh, Thị Minh Thư (Cần Thơ, 2020)
Luận văn nghiên cứu các quy định pháp luật về đầu tư trong giáo dục mầm non tư thục, những hạn chế, bất cập trong quy định pháp luật, kiến nghị hoàn thiện hệ thống pháp luật về đầu tư trong giáo dục mầm non tư thục.
Keywords: Luật đầu tư,Investment law; Việt Nam,Vietnam