(untitled) - Huỳnh, Thị Huỳnh Như (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu chính là ổn định chất lượng sản phẩm tôm bạc đất muối chua thông qua áp dụng các biện pháp tiền xử lý thích hợp và kiểm soát các thông số cơ bản trong quá trình lên men lactic. Nội dung thực hiện bao gồm (i) Nghiên cứu một số công đoạn tiền xử lý nguyên liệu tôm bạc đất có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tôm lên men chua; (ii) Xác đinh điều kiện lên men lactic thích hợp cho nguyên liệu tôm bạc đất; (iii) Khảo sát điều kiện bảo quản thích hợp giúp duy trì chất lượng sản phẩm tôm chua.
Keywords: Lên men thực phẩm,Fermented foods; Vi sinh,Microbiology