Pháp luật về hóa đơn điện tử trong quản lý thuế : - Nguyễn, Thị Hồng Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài: “Pháp luật về hoá đơn điện tử trong quản lý thuế” nghiên cứu các quy định của pháp luật về hóa đơn điện tử trong quản lý thuế nhằm chỉ ra những bất cập trong các quy định pháp luật, đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật về hóa đơn điện tử ở góc độ pháp luật thuế và đề xuất giải pháp nhằm đảm bảo thực hiện pháp luật về hóa đơn điện tử trong thời gian tới.