(untitled) - Nguyễn, Văn Luân (Hà Nội, 1995)
Trình bày những vấn đề cơ bản về thị trường chứng khoán, cơ sở, tiền đề điều kiện và bước đi để hình thành và phát triển thị trường chứng khoán ở Việt Nam
Keywords: Bank marketing,Stock exchanges