Tiến trình thống nhất tiền tệ của EU (Hà Nội, 1996)
Những điều kiện, bối cảnh, quá trình thống nhất tiền tệ châu âu, những nội dung cơ bản của tiến trình thống nhất tiền tệ và tác động của quá trình này đối với khu vực và thế giới
Keywords: Money