Người đại diện của công ty cổ phần trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại tòa án nhân dân : - Nguyễn, Vũ Đương (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là tạo cơ sở lý luận, thực trạng quy định của pháp luật về người đại diện của Công ty cổ phần trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại Tòa án nhân dân. Từ đó, nêu ra những hạn chế, vướng mắc. Đồng thời, có những kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực tố tụng và luật nội dung, làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng như: Sinh viên chuyên ngành luật, các doanh nghiệp, các cơ quan áp dụng pháp luật.