Pháp luật giải quyết tranh chấp giữa công ty trách nhiệm hữu hạn với thành viên công ty : - Trần, Thùy Mỵ (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là nhằm tạo cơ sở lý luận, thực trạng quy định của pháp luật về giải quyết tranh chấp giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn với thành viên công ty. Từ đó, nêu ra những kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật nhằm hạn chế tranh chấp phát sinh.