Pháp luật điều chỉnh hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu : - Võ, Thị Mỹ Phụng (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là: thứ nhất, tìm hiểu và làm sáng tỏ các vấn đề lý luận về pháp luật điều chỉnh hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu, đồng thời cũng tìm hiểu về những nguyên nhân và bất cập còn tồn tại thông qua thực trạng của các hành vi vi phạm đã, đang và diễn ra trên thực tế; thứ hai, trên cơ sở nghiên cứu một số vấn đề lý luận và thực tiễn, đề tài đưa ra một số giải pháp nhằm điều chỉnh hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu một cách hiệu quả để tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, phát triển nền kinh tế bền vững.