(untitled) - Phạm, Văn Lành (Cần Thơ, 2020)
Ứng dụng công nghệ CNC vào gia công chi tiết cơ khí đã được sử dụng rộng rãi vào quá trình sản xuất thiết bị, máy móc cơ khí. Điều này góp phần rất lớn trong việc nâng cao năng suất sản xuất và giảm chi phí nhân công cho các đơn vị sản xuất.
Keywords: Máy công cụ,Machine-tools; Điều khiển số,Numerical control