Hệ thống cảnh báo cháy ứng dụng cảm biến đo nhiệt độ từ xa : - Đào, Duy Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Đề tài này sẽ trình bày cách xây dựng một hệ thống cảnh báo cháy để phát hiện chính xác hỏa hoạn xảy ra ở phòng trong các tòa nhà cao tầng bằng cảm biến MLX90621 và dữ liệu cảnh báo thông qua sóng RF 433MHz sẽ truyền về Master thông qua chuẩn UART. Hệ thống bao gồm hai trạm cảm biến đóng vai trò là Slave đặt tại hai phòng bất kỳ của một tòa nhà, cứ mỗi 2 phút hai trạm sẽ gửi dữ liệu cảnh báo về Master thông qua LORA SX1278 RF 433MHz.