(untitled) - Lê, Vũ Đằng (Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu được bố trí với 02 thí nghiệm nhằm tìm ra loại thức ăn (Artemia tươi sống và Artemia đông lạnh) và tỷ lệ thay thế thức ăn viên bằng Artemia thích hợp trong ương cá bống kèo Pseudapocryptes elongatus). Cá bống kèo giống tự nhiên với chiều dài và khối lượng ban đầu cho thí nghiệm 1 là 2,7 cm và 0,51 g và thí nghiệm 02 là 3,08 cm và 1,10 g, được bố trí nuôi với mật dộ 100 con/m²
Keywords: Nuôi cá nước ngọt,Freshwater fishes