(untitled) - Dương, Quang Thiện (Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Tập 4 quyển sách trình bày cách truy vấn dữ kiện qua ngôn ngữ SQL hoặc qua cửa sổ RQBE, bộ quản lý dự án, các thí dụ sử dụng các công cụ của foxpro,...
Keywords: Foxpro( computer program language ),Computer programs,Ngôn ngữ lập trình Foxpro,Quản lý chương trình máy tính; Management