(untitled) - Huỳnh, Văn Pha (Cần Thơ, 2020)
Đề tài này sẽ trình bày cách xây dựng một hệ thống đơn giản để xác định tọa độ 2D của mục tiêu ở môi trường out door bằng sóng Bluetooth và dữ liệu đo được thông qua sóng RF 433MHz sẽ truyền về máy tính thông qua chuẩn UART. Hệ thống bao gồm bốn trạm tham khảo đặt tại bốn đỉnh của một hình vuông có diện tích khoảng 2500 m², bốn trạm sẽ gửi dữ liệu về khi nhận được lệnh từ máy tính thông qua module thu phát RF 433MHz. Bằng cách sử dụng các giải thuật ước lượng vị trí phù hợp, vị trí của mục tiêu được tính toán với sai số trong giới hạn cho phép và được hiển thị lên giao diện trên máy tính.
Keywords: Vi điện tử,Microelectronics