Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên ngành Y tế tỉnh Kiên Giang : - Võ, Nhất Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Nghiên cứu đã khám phá ra 8 nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên ngành y tế tỉnh Kiên Giang là lãnh đạo, cơ hội đào tạo và thăng tiến, điều kiện làm việc, bản chất công việc, chế độ tiền lương, đồng nghiệp, phúc lợi, thâm niên. Trong đó, chế độ tiền lương là có ảnh hưởng quan trọng nhất đến sự gắn bó của nhân viên ngành y tế, kế đến lần lượt là biến lãnh đạo, cơ hội đào tạo và thăng tiến, điều kiện làm việc, đồng nghiệp, phúc lợi, bản chất công việc và thâm niên.