Phát triển nguồn nhân lực : - Trần, Văn Tùng (Chính trị quốc gia, 1996)
Nền kinh tế đổi mới và vai trò của nguồn nhân lực. Chính sách phát triển nguồn nhân lực của một số nước trên thế giới và Việt nam, mức độ phát triển nguồn nhân lực hiện nay