Làm thế nào để soạn thảo trình bày thương lượng một kế hoạch kinh doanh - Giblons, Patrick (Giao thông vận tải, 1996)
Khái niệm về kế hoạch kinh doanh. Mục đích và mục tiêu, phương thức trình bày chung cho một kế hoạch kinh doanh. Phân tích môi trường, xác định chiến lược và lập kế hoạch Marketing, kế hoach hành động, tài chính, phương pháp soạn thảo trình bày kế hoạch kinh doanh