(untitled) - Phạm, Côn Sơn (Đồng Tháp, 1991)
Những vấn đề tổ chức phát triển sản xuất, quản trị doanh nghiệp và cạnh tranh thương trường. Những bài học kinh nghiệm của các nước kinh tế phát triển, đặc biệt là Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về kiến thức kinh tế - xã hội trong hành trang mưu sinh lập nghiệp của mỗi người
Keywords: Economics