Toán mờ : - Nguyễn, Đình Phư (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung gồm: các khái niệm về mờ; giải tích mờ; phương trình vi phân mờ; vi phương trình vi phân mờ có điều khiển; vi phương trình vi tích phân mờ; hệ phương trình vi phân mờ.