(untitled) - Nguyễn, Bá Thoại (Cần Thơ, 2020)
Luận văn cung cấp cho người đọc kiến thức cơ bản về hàm trung vị có thứ tự, ứng dụng của hàm trung vị có thứ tự vào bài toán vị trí trên cây và trên đồ thị xương rồng. Thông qua luận văn này chúng tôi mong muốn cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản của lí thuyết vị trí bao gồm vấn đề về lịch sử và phân loại đồng thời kết hợp hàm trung vị có thứ tự vào việc giải bài toán thực tế, bổ sung và làm giàu kiến thức của bản thân, tạo tiền đề tốt cho việc học tập và nghiên cứu sau này.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis