Bồi dưỡng năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh phổ thông thông qua dạy học giải bài tập phương trình lượng giác lớp 11 : - Phan, Thị Mỹ Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
“Bồi dưỡng năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh phổ thông qua giải bài tập phương trình lượng giác lớp 11” Góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học, giáo viên cần phải có những biện pháp tích cực trong đó có những biện pháp nhằm bồi dưỡng năng lực giải toán đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học môn Toán trong nhà trường phổ thông.