(untitled) - Phan, Thị Mỹ Xuân (Cần Thơ, 2020)
“Bồi dưỡng năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề cho học sinh phổ thông qua giải bài tập phương trình lượng giác lớp 11” Góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học, giáo viên cần phải có những biện pháp tích cực trong đó có những biện pháp nhằm bồi dưỡng năng lực giải toán đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học môn Toán trong nhà trường phổ thông.
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)