Tìm trong di sản văn hóa xứ Nghệ - Đào, Tam Tỉnh (Văn học, 2019)
Giới thiệu các địa danh, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên đất Nghệ An. Các nhân vật lịch sử tiêu biểu và một số nét văn hoá dân gian cùng các lễ hội nổi tiếng của xứ Nghệ