(untitled) - Đào, Tam Tỉnh (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các địa danh, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên đất Nghệ An. Các nhân vật lịch sử tiêu biểu và một số nét văn hoá dân gian cùng các lễ hội nổi tiếng của xứ Nghệ
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History