Chủ tịch Hồ Chí Minh với văn hóa - văn nghệ Việt Nam (Hội nhà văn, 2020)
Tuyển chọn các bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh liên quan đến văn hoá ngôn từ và nghệ thuật: Bác Hồ với nguồn tục ngữ dân tộc; hình ảnh Bác Hồ trong thơ ca dân gian các dân tộc thiểu số...