Âm nhạc các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên : - Linh, Nga Niê Kdam (Văn hóa Dân tộc, 2020)
Giới thiệu các gương mặt nhạc sĩ, ca sĩ người dân tộc thiểu số với những tác phẩm, sự nghiệp có ảnh hưởng đến nền âm nhạc các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên giai đoạn 1955 - 2017