(untitled) - Trần, Quốc Việt (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về tộc người và âm nhạc dân gian của người Bố Y, những thay đổi trong đời sống âm nhạc của người Bố Y, bảo tồn và phát huy các giá trị âm nhạc dân gian của người Bố Y.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism