Giáo trình hóa phân tích đại cương - Lâm, Phước Điền (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020)
Giáo trình “Hóa học phân tích đại cương” là tài liệu học tập được biên soạn để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, của giảng viên và sinh viên các ngành không chuyên hóa trường Đại học Cần Thơ. Giáo trình cũng có thể được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành Hóa học, Hóa dược, Công ghệ kỹ thuật Hóa học, sư phạm Hóa học sử dụng làm tài liệu học tập và tham khảo.