(untitled) - Nguyễn, Phú Kỳ (Hà Nội, 1992)
Các vấn đề chung về kinh tế thị trường. Phân tích vấn đề cung và cầu. Hoạt động sản xuất, cạnh tranh và việc định giá đầu ra, đầu vào, xác định vốn, lợi nhuận. Phân tích kinh tế vĩ mô; Tổng cung và cầu, chu kỳ kinh doanh, chính sách về tài chính ngân hàng, thương mại. Sự phát triển kinh tế và chính sách tăng trưởng
Keywords: Marketing