Những ngày cuối của dòng Mekong hùng vĩ - Eyler, Brian (Phụ nữ Việt Nam, 2020)
Tổng quan về logistics, doanh nghiệp logistics, quản trị logistics, vai trò của logistics với nền kinh tế và doanh nghiệp,...