(untitled) - Nguyễn, Xuân Lộc (Cần Thơ, 2021)
Giáo trình cung cấp các kiến thức cần thiết về (i) ảnh hưởng của những yếu tố có hại trong sản xuất đối với sức khỏe người lao động; (ii) cơ chế gây ra một số bệnh nghề nghiệp và cách phòng ngừa các bệnh nghề nghiệp; (iii) các biện pháp cải thiện điều kiện lao động và nâng cao sự an toàn trong quá trình lao động; (iv) phòng tránh các tai nạn điện, cháy nổ, tràn đổ hóa chất; (v) quy trình xử lý khi xảy ra sự cố và cách ứng cứu khi xảy ra tai nạn điện, cháy nổ, tràn đổ hóa chất.
Keywords: Industrial safety,An toàn lao động