(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tình hình nghiên cứu, sưu tầm nội dung cơ bản của ca dao, đồng dao, tục ngữ, câu đố Chăm và một số bài ca dao, đồng dao, tục ngữ, câu đố và thành ngữ dân tộc Chăm
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese