Một số truyền thuyết về vùng đất Kiên Giang (Hội nhà văn, 2020)
Giới thiệu khoảng 50 truyện kể có chuyện là thật, có câu chuyện là hư cấu được trình bày ở ba phần: phần I: Huyền thoại; phần II: Sự tích; phần II: Giai thoại.