(untitled) (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khoảng 50 truyện kể có chuyện là thật, có câu chuyện là hư cấu được trình bày ở ba phần: phần I: Huyền thoại; phần II: Sự tích; phần II: Giai thoại.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese