(untitled) - Lưu, Tiến Thuận (Cần Thơ, 2021)
Nội dung giáo trình được bố cục thành 6 chương và phần phụ lục. Trong đó, chương 1 thảo luận hướng tiếp cận về khoa học hành vi và hành vi tổ chức; chương 2 trình bày hành vi cá nhân; chương 3 thảo luận về nhận thức, giá trị, thái độ và sự hài lòng với công việc; chương 4 nhấn mạnh về hành vi các nhóm; chương 5 thảo luận về lãnh đạo theo tình huống; chương 6 trình bày về cơ cấu tổ chức và văn hóa tổ chức, và phần phụ lục trình bày một số câu hỏi thảo luận và nêu 20 tình huống có liên quan đến hành vi tổ chức.
Keywords: Organizational behavior,Hành vi tổ chức