(untitled) - Tôn, Thất Lãng (Hà Nội, 2020)
Tổng quan về sản xuất sạch hơn về ngành sản xuất hạt điều và sản xuất sạch hơn trong ngành chế biến hạt điều.
Keywords: Công nghiệp hạt điều,Cashew nut industry