Sổ tay thiết kế đường ô tô - Nguyễn, Xuân Trục (Xây dựng, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về công trình giao thông đô thị: nút giao thông cùng mức, nút giao thông cùng mức không có đèn điều khiển, nút giao thông có đèn tín hiệu điều khiển, nút giao thông khác mức, phân tích khả năng thông hành và an toàn giao thông trong nút giao thông... và những kiến thức cơ bản về khảo sát đường ô tô: khảo sát lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi và khả thi, khảo sát lập thiết kế kĩ thuật, lập thiết kế bản vẽ thi công và khảo sát đường hiện hữu