Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công và nghiệm thu nền, mặt đường ôtô (Giao thông Vận tải, 2005)
Trình bày các tiêu chuẩn kĩ thuật thi công và nghiệm thu các công trình liên quan tới nền đường như tiêu chuẩn vật liệu, thiết kế thành phần hỗn hợp, thi công đất gia cố, nghiệm thu lớp móng cấp phối đá dăm. Quy trình thí nghiệm cắt cánh hiện trường, xác định độ chặt nền đường, xác định độ hao mòn của cốt liệu, phương pháp gia cố nền đất yếu bằng trụ đất xi măng...