Bài giảng thi công cầu - Nguyễn, Đình Mậu (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Bài giảng đề cập đến các vấn đề về thi công một công trình cầu hoàn chỉnh từ kết cấu hạ tầng như nền móng, mố trụ,...đến kết cấu thượng tần.