(untitled) - Bùi, Xuân Cậy (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu khái niệm chung về đường và giao thông đô thị; vai trò của hệ thống giao thông vận tải đô thị; mạng lưới đường đô thị và lí thuyết dòng xe trên đường; nút giao thông và tổ chức giao thông tại nút; tổ chức giao thông trong đô thị; giao thông và môi trường; thoát nước, chiếu sáng và hệ thống kỹ thuật đường thành phố
Keywords: Giao thông đô thị,Urban transportation