(untitled) - Nguyễn, Viết Trung (Hà Nội, 2012)
Tổng quan về các công nghệ lao lắp dầm bê tông cốt théo dự ứng lực nhịp đơn giản ở Việt Nam từ năm 2005 đến nay. Đánh giá các công nghệ lao lắp. Phân tích rủi ro trong lao lắp dầm cầu
Keywords: Cầu,Design and construction; Thiết kế và xây dựng,Bridges