Xây dựng đường ô tô - Lã, Văn Chăm (Giao thông Vận tải, 2016)
Giới thiệu các vấn đề chung về xây dựng đường ô tô; công tác làm đất trong xây dựng nền đường; phương pháp thi công nền đường; thi công nền đường trong các trường hợp đặc biệt; thi công các hạng mục khác và công tác nghiệm thu nền đường...