Trắc địa công trình giao thông : - Nguyễn, Tấn Lộc (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ thuật trắc địa công trình giao thông: một số dụng cụ trắc địa hiện đại, tổng quan về lưới không chế trắc địa, trắc địa cơ bản bố trí công trình, trắc địa công trình đường ô tô, cầu vượt sông, công trình đường hầm