(untitled) - Trần, Quang Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về máy và thiết bị xây dựng: bộ truyền động, máy và thiết bị nâng, máy làm đất, máy và thiết bị gia cố nền móng, máy vận chuyển ngang... cũng như vấn đề an toàn lao động trong việc sử dụng máy và thiết bị xây dựng
Keywords: Thiết bị xây dựng,Construction equipment